Thắc mắc: Mơ thấy chó có may mắn hay không?

Chó là loài vật nuôi trung thành của con người. Vì thế, chúng rất hay được lựa chọn để làm thú cưng trong các gia đình. Hình ảnh của chó quen thuộc đến nỗi nó rất hay xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta. Vậy mơ thấy chó có phải là điềm báo may mắn hay không? Ngay sau đây, hãy cùng Yspaddaden giải mã giấc mơ về chó để có câu trả lời cho mình nhé.

Chó là loài vật quen thuộc trong cuộc sống
Chó là loài vật quen thuộc trong cuộc sống

Nằm mơ thấy chó đánh con gì?

Điều đầu tiên có lẽ được nhiều người quan tâm nhất khi mơ thấy chó đó là đánh con gì? Vậy không để bạn phải đợi lâu hơn nữa, chúng ta hãy cùng tìm số cho mình nhé.

 • Bạn nằm mơ thấy chó nói chung, không rõ tình huống thì hãy chọn đánh 3 số 29, 59 và đảo ngược 95.
 • Mơ thấy đàn chó con, chó mẹ hoặc chó con mới sinh thì những số bạn nên chọn đánh bao gồm: 48, 49, 51, 15, 91, 36, 63.
 • Chiêm bao thấy hình ảnh của chó đen, chó mực thì con số dành cho bạn đó là: 94, 68.
 • Mơ thấy chó đen, bạn hãy đánh ngay con số 68 hoặc 94.
 • Mộng thấy bản thân mình bị chó đuổi thì hãy chọn đánh 2 số 38 hoặc 58.
 • Mơ thấy chó đuổi hãy chốt 38 hoặc 58 nhé.
 • Hình ảnh chó vào nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì con số may mắn là 93 và bóng của nó là 98.
 • Chiêm bao thấy 3 con chó màu đen thì con số mà bạn nên chọn là 94, 68.
 • 3 con chó trắng cùng xuất hiện trong giấc mơ thì chốt ngay 135
 • Mơ thấy chó vàng đánh con gì: 87, 09
 • Ngủ mơ thấy hình ảnh của chú chó bị chết thì đánh 45 và 36 là được.
 • Mơ thấy chó trắng thì con số bạn nên đánh là 57 hoặc 52.
 • Nằm mơ thấy chó cắn đánh ngày số: 29, 93, 92
Chọn cho mình con số may mắn khi mơ thấy chó nhé
Chọn cho mình con số may mắn khi mơ thấy chó nhé

Xem thêm:

Mơ thấy chó có may mắn không?

Các cụ có câu “Chó đến nhà thì may” để ám chỉ vào những điều may mắn trong cuộc sống của bạn nếu như may mắn gặp được loài vật này. Vậy nếu mơ thấy chó thì có phải là điềm báo may mắn hay không?

Theo luận giải của nhiều chuyên gia thì mơ thấy chó là điềm báo cho sự may mắn. Bởi chó là loài vật trung thành với chủ, có bản tính tốt. Chúng bảo vệ con người và những đứa con của mình khỏi nguy hiểm.

Nó cũng là đại diện cho quý nhân phù trợ có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn vậy. Vì thế, hãy trân trọng giấc mơ này nhé.

Luận giải từng giấc mơ thấy chó

Đó là lý giải chung về việc mơ thấy chó. Vậy đối với từng trường hợp riêng thì sẽ như thế nào? Cùng tìm kiếm lời giải cho mình ngay sau đây nhé.

Mơ thấy chó mang lại may mắn cho người gặp
Mơ thấy chó mang lại may mắn cho người gặp

Mơ thấy chó cắn

Chiêm bao thấy bị chó cắn thì đó lại là điềm báo xấu. Nó cho biết bạn đang gặp phải nhiều áp lực trong cuộc sống, những stress tiêu cực mà chưa có hướng đi phù hợp để giải quyết.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cẩn thận trong mọi tình huống tiêu cực. Tốt nhất là hãy bình tĩnh lại và nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho mình trước khi bắt đầu làm lại mọi thứ.

Mộng thấy 2 con chó cắn nhau

Nếu hình ảnh trong giấc mơ thấy chó của bạn là hai con chó đang cắn nhau thì đó chính là sự dự báo về sự ganh đua và cạnh tranh về quyền lực trong công việc. Hãy cần thận với đối thủ xung quanh mình. Họ có thể cắn trộm bạn bất cứ lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể bị thương rất nặng đấy nhé.

Mơ thấy chó con

Chó con là một loài vật đáng yêu và ngây thơ được rất nhiều người yêu thích. Mơ thấy chó con đang nô đùa chính là điềm báo cho bạn thấy xung quanh bạn có rất nhiều người thân thiện và là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Nếu thấy mình đang chăm sóc những chú chó con thì điều này cho biết bạn đang có người thân muốn giúp đỡ và quan tâm. Vì thế, hãy trân trọng họ nhé.

Nằm mơ thấy chó theo màu sắc

Không hiếm người gặp giấc mơ thấy chó trong cuộc sống. Mỗi chú chó mang màu sắc khác nhau sẽ lại có ý nghĩa riêng như sau:

 • Mơ thấy chó đen chính là điềm bảo rằng vận xui của bạn sắp đến. Hãy chú ý vì trong thời gian tới, công việc và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở đó nhé.
 • Nằm mơ thấy chó trắng thì đó lại là điềm báo cho sự may mắn và vui vẻ sắp đến. Vì thế, hãy trân trọng, vui vẻ và tận hưởng niềm vui này nhé.

Mơ thấy chó đuổi

Chó đuổi là điều mà không ai muốn gặp cả trong cuộc sống lẫn giấc mơ của mình. Bởi nếu mơ thấy điều này thì có nghĩa là hành động của bạn đang khiến ai đó cảm thấy tức giận và muốn trả thù.

Nếu như bạn không chủ động phòng ngừa thì rất dễ bị thiệt thòi. Ngoài ra, nó cũng thể hiện rằng bạn thiếu bản lĩnh, niềm tin khi đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy chó đuổi không tốt chút nào đâu nhé
Mơ thấy chó đuổi không tốt chút nào đâu nhé

Như vậy bạn đã nắm rõ mơ thấy chó là điềm báo gì và có may mắn hay không rồi chứ? Nếu gặp phải một trong những tình huống trên thì hãy chọn ngay cho mình 1 con số để tham gia và nhận về phần thưởng xứng đáng nhé.

Viết bình luận