Tìm hiểu chi tiết về dàn đề tổng trên 10 cơ bản

Nếu như bạn đang tìm hiểu về dàn đề tổng trên 10, bài viết này của Yspaddaden là không thể bỏ qua. Các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về dàn đề này mới nhất. Từ đó, giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về một dàn đề đơn giản, có thể chơi dù chưa có kinh nghiệm nhiều đấy.

Sơ lược về dàn đề tổng trên 10

Để hiểu chi tiết nhất, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thông tin tổng đề. Tổng đề được hiểu theo cách đơn giản nhất chính là tổng của 2 chữ số cuối cùng của giải đặc biệt XSMB.

Dàn đề tổng trên 10 là 1 dàn đề nổi bật
Dàn đề tổng trên 10 là 1 dàn đề nổi bật

Một dàn đề tổng trên 10 sẽ bao gồm các con số thỏa mãn cả hai điều kiện sau:

  1. Nằm trong khoảng từ 00 – 99
  2. Có tổng 2 chữ số lớn hơn 10

Ngay cả những người mới chơi số đề đều hiểu rõ và có thể chơi với dàn đề này. Nguyên nhân là nó có cách chơi dễ dàng, cách tổng hợp và thành lập dàn đề cực đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ thuật.

Dàn đề tổng trên 10 có bao nhiêu con đề tất cả?

Để chơi dàn đề, nuôi dàn đề thì việc tính toán từng con số đều cần thực hiện chi tiết. Theo thống kê, một dàn đề tổng dưới 10 sẽ có 55 con. Như vậy chúng ta sẽ có được thông tin chi tiết là dàn đề tổng trên 10 có 45 con trong dàn đề.

Chi tiết, chúng ta có thể liệt kê các con số trong dàn đề này cụ thể như sau:

19

28 – 29

37 – 38 – 39

46 – 47 – 48 – 49

55 – 56 – 57 – 58 – 59

64 – 65 – 66

 67 – 68 – 69

73 – 74 – 75

76 – 77 – 78 – 79

82 – 83 – 84 – 85

86 – 87 – 88 – 89

91 – 92 – 93 – 94

95 – 96 – 97 – 98 – 99

Bên cạnh dàn đề cơ bản này thì chúng ta có khá nhiều biến thể khác nhau khi thành lập dàn. Bạn có thể tính toán kỹ lưỡng sao cho đảm bảo tỷ lệ các con số đề trong dàn đề này. Như thêm các số có tổng bằng 10…

>> >Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 60 con với cách đánh đơn giản nhất.

Ai/ khi nào nên nuôi dàn đề tổng trên 10?

Có thể thấy, với lượng con đề cần nuôi lớn như thế này, dàn đề sẽ có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Dễ nuôi
  • Dễ lập
  • Không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm
  • Tỷ lệ trúng cao

Nhược điểm

  • Mất nhiều vốn
  • Nếu trúng cũng không thắng/ lãi được nhiều tiền
Dàn đề này phù hợp với những người chơi mới

Chính vì vây, phương thức nuôi dàn đề truyền thống này chỉ phù hợp với những người mới chơi, đang tích luỹ kinh nghiệm mà thôi. Nếu như bạn là một tay chơi giàu kinh nghiệm thì sẽ có nhiều cách làm giàu thực sự từ số đề. Khi đó, bạn sẽ không muốn chơi theo phong cách này nữa.

Lưu ý quan trọng khi chơi số đề

Dù bạn muốn chơi dàn đề tổng trên 10 hay bất kỳ dàn đề nào, đừng quên những thông tin dưới đây. Những lưu ý quan trọng chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn dễ dàng thắng, ăn thưởng lớn nhất có thể khi chơi.

Nên chọn chơi số đề online thay vì chơi trực tiếp

Hiện tại, các sảnh chơi số đề online đã trở nên cực kỳ đa dạng. Và chỉ cần có một chiếc điện thoại, 1 thiết bị di động là đủ để bạn kết nối internet và chơi số đề ngay mà không cần ra khỏi nhà.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn hình thức này để bảo mật thông tin. Đồng thời tránh gặp rắc rối với pháp luật và bảo vệ bản thân tốt nhất. Tỷ lệ thắng, tỷ lệ thưởng khi chơi số đề online vốn hấp dẫn hơn nhiều so với chơi offline. Từ đó, trở thành lựa chọn hàng đầu của các dân chơi trong thời gian này.

>> Tìm hiểu chi tiết về dàn đề tổng dưới 10 và cách nuôi đơn giản nhất.

Nên nghiên cứu thật kỹ khi nuôi đề

Đánh đề khó lòng đánh cái trúng ngay. Chính vì vậy mọi người thường lựa chọn phương thức nuôi đề vài ngày đến cả tuần. Từ đó, tăng tỷ lệ trúng.

Tuy nhiên, bạn cần tính toán thật kỹ và chuẩn xác với nhiều phương pháp khi nuôi đề lâu dài. Nếu không sẽ rất mất thời gian mà không mang lại hiệu quả như ý đâu.

Hiện tại, Yspaddaden đang có nhiều thông tin, kỹ thuật lập dàn đề, nuôi đề. Điều này rõ ràng mang tới nhiều lợi ích cho những người mới chơi.

Bạn hãy chú ý theo dõi thông tin trên Yspaddaden nhé. Những tổng hợp, kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giúp bạn có được dàn đề phù hợp bậc nhất với bản thân mình để bắt đầu nuôi và thu được lợi nhuận đấy.

Đánh đề online – nên chọn Gi8

Nếu như bạn muốn đánh đề online, nên chọn Gi8. Gi8 là nhà cái online uy tín hàng đầu thế giới. Chính vì vậy Gi8 giúp bạn có được những trải nghiệm vui chơi thoải mái, sống động. Đồng thời đảm bảo an toàn cho nguồn vốn cùng thông tin cá nhân của bạn đấy.

Lời khuyên dành cho bạn

Hy vọng bạn đã hiểu chi tiết về dàn đề tổng trên 10 và chơi thoải mái nhất
Hy vọng bạn đã hiểu chi tiết về dàn đề tổng trên 10 và chơi thoải mái nhất

Với những thông tin trên, bạn đã phần nào hiểu được thông tin về dàn đề tổng trên 10 cơ bản nhất có những đặc điểm gì. Thông qua đó, việc lập dàn đề, chơi đề sẽ trở nên phổ biến và thoải mái hơn rất nhiều. Đừng quên truy cập vào Gi8 để nhanh chóng trải nghiệm sảnh số đề với những trò chơi mới nhất và nhận thưởng lớn bậc nhất khu vực nhé.

Viết bình luận